Giới thiệu

CÔNG TY NGUYÊN AN TRAVEL

Lời đầu tiên xin chúc Quý khách hàng Sức Khỏe – Thịnh Vượng. Chúng tôi xin giới thiệu: Chúng tôi là Nguyên An Travel. Hoạt động trên các lĩnh vực: Tour Du lịch trong nước, Gala, Team Buiding, Sự Kiện, Hội Nghị, Cho thuê xe Du lịch, Đại lý vé máy bay – vé tàu – khách sạn.

Tất cả các cán bộ nhân viên trong Nguyên An Travel đều thấu hiểu được một điều đó là: “Khách hàng là người thân, khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Nguyên An Travel. Vì vậy toàn thể nhân viên Nguyên An Travel đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “Tất cả vì khách hàng” Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi giá cả hợp lí, chất lượng tour ổn định, phương pháp bán và cung cấp dịch vụ đa dạng, linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất (Hỗ trợ khách hàng bằng điện thoại, email, live chat, zalo …

Các phương thức thanh toán tiện lợi Nguyên An Travel có một đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp nước uống, khăn lạnh trong quá trình tour (tất cả đều miễn phí). Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý bạn hàng vì sự tin tưởng và lợi ích của cả hai bên. Khi đặt mua các sản phẩm Tour của Nguyên An Travel, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Nguyên An Travel luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm.

Tổ chức Tour hàng ngày, thanh toán thuận tiện, chương trình đa dạng. Với tính chất chuyên khách du lịch lẻ chúng tôi mong muốn được kết hợp tổ chức cho các đoàn khách lẻ, các đoàn du lịch nhóm nhỏ hoặc đối với các đoàn khách khi mà việc tổ chức riêng sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí trong Tour.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số sản phẩm du lịch, dịch vụ tiêu biểu của công ty chúng tôi tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng…

about-us-4-1
Bán đúng giá cả
Bạn sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không bao giờ trả tiền quá cao cho 1 dịch vụ quá thấp.
Thái độ phục vụ
Các bạn sẽ được Điều hành Tour, Hướng dẫn viên của Nguyên An Travel, phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
Đúng chất lượng
Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng Tour bằng hợp đồng có ghi rõ chi tiết các dịch vụ về chất lượng khách sạn, mức ăn, chủng loại xe.... như đã chào hàng
Dịch vụ đa dạng và linh hoạt
Không chỉ bán Tour và các dịch vụ có liên quan đến du lịch, quý khách còn có thể thuê xe ôtô, đặt phòng khách sạn, vé máy bay… với mức phí dịch vụ hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ.
Giá cả cạnh tranh
Đối với các Tour đi ghép theo đoàn bạn sẽ được mua Tour lẻ với giá dành cho Tour đoàn. Giá luôn thấp hơn là bạn tự tổ chức Tour.
Phòng du lịch khách lẻ
Chuyên khai thác khách lẻ để tổ chức Tour hàng ngày tới các điểm thăm quan như Huế, Bà Nà, Núi Thần Tài, Đà Nẵng, Hội An, Vinpearl Nam Hội An
LIÊN HỆ NGAY

Hãy xách vali lên và đi. Kế hoạch du lịch đã có chúng tôi giúp bạn!!